Bán dàn âm thanh đám cưới ngoài trời bảo hành 12 tháng

Dịch vụ tổ chức sự kiện và cho thuê dàn âm thanh nở rộ và phát triển nhanh. Dịch vụ trên nở rộ dẫn đến nhu cầu bán dàn âm thanh đám cưới của nhiều tổ chức và cá nhân kinh doanh mặt hàng này ngày càng nhiều.

Dàn âm thanh đám cưới ngoài trời được bán ở đâu uy tín, có thời gian bảo hành lên tới 12 tháng là một câu hỏi lớn. Dàn Nhạc Sống sẽ chia sẻ với bạn về vấn đề này nhé.

Tìm dàn âm thanh nhạc sống ngoài trời được bán phù hợp nhu cầu sử dụng

Dàn âm thanh ngoài trời

Dàn âm thanh ngoài trời

Một dàn âm thanh ngoài trời khi được bán ra thì nhà sản xuất đã ghi rõ công suất sử dụng. Chính vì vậy, bạn cần làm rõ nhu cầu của bản thân cần mua dàn âm thanh với công suất bao nhiêu để có lựa chọn phù hợp.

Hàng chính hãng và hàng bình dân cũng có nhiều mức giá khác nhau. Bạn cần dựa vào mức vốn của mình để mua dàn âm thanh có giá bán phù hợp với số vốn đó.

Dựa vào mục đích bạn đầu tư dàn âm thanh cho thuê lâu dài hay thời vụ để cân nhắc lựa chọn mua dàn âm thanh nhạc sống ngoài trời hợp lý. Một dàn âm thanh ngoài trời có bảo hành 12 tháng được bán trên thị trường là một lựa chọn thông minh.

Bán dàn âm thanh đám cưới ngoài trời đầy đủ bao gồm các bộ phận:

  •       Loa: Cặp loa sub đôi 5 tấc và hai cặp loa Full đôi
  •       Main: Main CA 20 và Main Bosa MX8800 ( 4 kênh)
  •       Vang số Bosa X10
  •       Lọc DBX 231s
  •       Nâng tiếng Idol Ip100
  •       Mixer EFX12
  •       Chống hú XTR 2.0
  •       Micro UGX10ll
  •       Quản lý nguồn
  •       Tủ rack 16U

Cách tìm địa chỉ uy tín chuyên bán dàn âm thanh đám cưới ngoài trời bảo hành 12 tháng

Dàn âm thanh nhạc sống của Dàn Nhạc Sống

Dàn âm thanh nhạc sống của Dàn Nhạc Sống

Để tìm được một địa chỉ uy tín chuyên bán dàn âm thanh nhạc sống ngoài trời bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng các nơi bán chất lượng, có tiếng. Bạn có thể tự mình mày mò, tìm ra cơ sở bán dàn âm thanh để mua.

Bạn có thể tham khảo qua người thân, bạn bè, người trong ngành. Đây đều là những người hiểu biết và đã từng mua dàn âm thanh nhạc sống.

Bạn cũng có thể xem các phản hồi của người dùng, tìm hiểu qua Zalo, Facebook… để tìm kiếm nơi bán dàn âm thanh phù hợp nhất. Trên các website hoặc các trang quảng cáo thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đã ghi rõ ràng. Bạn nên mua sản phẩm ghi thời gian bảo hành 12 tháng trở lên.

Dàn Nhạc Sống là địa chỉ phân phối chính hãng dàn âm thanh đám cưới chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng, đa dạng về mẫu mã. Sản phẩm mua tại đây thì bạn yên tâm về bảo hành khi thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng, có hotline 0989.23.42.41 và website https://dannhacsong.vn/  công khai, rõ ràng.

Một dàn nhạc sống ngoài trời hiện đại, chất lượng, có thời gian bảo hành 12 tháng luôn là mục tiêu tìm kiếm của người mua cũng như người sử dụng dịch vụ thuê âm thanh. Hy vọng, với bài viết trên bạn đã có thể tìm cho mình được dàn âm thanh và nơi bán dàn âm thanh ngoài trời uy tín, có tâm. Dàn Nhạc Sống là một nơi như vậy.

 

Related posts

Leave a Comment