Công thức làm Bánh cornflake trộn trái cây khiến ai cũng ghiền

bánh cornflake trộn

Bạn phải trộn đều và dùng ngay.

Nguyên liệu:

– 4 hộp cornflake.
– 300g dâu tây tươi.
– 4 hôp sữa chua.
– 2 thìa cà phê đường.

Thực hiện:

– Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, bổ làm đôi, làm tư hoặc thái từng lát mỏng tùy sở thích, để ráo nước.
– Cho dâu tây vào thố, hòa tan đường với ít nước, rưới dâu tây, trộn đều, để vài phút cho thấm.
– Cho cornflake ra từng bát, thêm dâu tây, rưới sữa chua lên mặt, trộn đều trước khi dùng.

Cornflake trộn nho khô

Món này thường dùng với sữa tươi đã được giữa lạnh. Tùy sở thích, bạn có thể trong lò vi ba cho ấm hơn.

Nguyên liệu:

– 4 hộp cornflake.
– 4 thìa súp nho khô.
– 800ml sữa tươi..
– 3 thìa cà phê đường.

Thực hiện:

– Hòa tan đường trong sữa tươi. Tùy khẩu vị của gia đình mà bạn gia giảm lượng đường. Nếu thích bạn có thể cho sữa đặc có đường vào.
– Cho vào từng bát một hộp cornflake. Chia đều nho khô cho bốn bát. Thêm sữa tươi vào, trộn đều trước khi dùng.

 

 

Related posts

Leave a Comment