Bánh Đậu Xanh Nướng

Bánh Đậu Xanh Nướng

Bánh mặn ăn kèm với tương ớt.

Nguyên liệu:

– 200gr đậu xanh cà.
– 2 tai nấm đông cô tươi.
– 2 quả trứng gà.
– 20gr đường.
– 10gr phô mai sợi.
– Dầu ăn.
– 1 thìa súp bơ.
– 50ml sữa tươi.
– 20gr thịt cua.
– Hạt nêm.

Thực hiện:

– Ngâm mềm đậu xanh, hấp cách thủy 30 phút, tán nhuyễn.
– Đun nóng bơ, cho 1/2 đậu xanh, đường, sữa vào, trộn đều đến khi đậu dẻo.
– Vo tròn, ấn dẹp, tạo lỗ trống bên trên, cho lòng đỏ trứng vào.
– Xào phần đậu xanh còn lại với hạt nêm, thịt cua, vo viên, cho phô mai, úp nấm đông cô lên trên.
– Nướng 2 loại bánh khoảng 10 phút..

Nguồn: vnnavi

 

Related posts