Bánh Khoai Mỡ Và Tôm Rán

Bánh Khoai Mỡ Và Tôm Rán

Bạn nên chọn loại khoai mỡ càng có màu tím đậm càng ngon.

Thời gian thực hiện:
Giá: 45.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu:

– 300g khoai mỡ
– 8 con tôm sú nhỏ
– 50g tỏi phi
– 10 lá tía tô.
– 50g bơ mềm
– 2 trứng gà
– Bột mì
– Bột rán xù
– Muối, tiêu, hạt nêm, dầu ăn.

Thực hiện:

– Khoai mỡ hấp chín, nghiền nhuyễn, cho bơ, tỏi phi và lá tía tô băm nhuyễn vào trộn đều, nêm muối, tiêu và hạt nêm vừa ăn
– Tôm sú bóc vỏ, thái hạt lựu, luộc chín rồi ngâm qua nước lạnh, để ráo.
– Trộn khoai mỡ với tôm rồi vo thành viên tròn vừa ăn.
– Nhúng qua bột mì, trứng và bột rán xù, sau đó rán vàng.

Related posts

Leave a Comment