Bánh Macaroon Nhân Dừa

Bánh Macaroon Nhân Dừa

Bạn có thể thưởng thức món này tại café Mojo (88 Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM)

Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 120.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu

– 114g lòng trắng trứng
– 226g đường
– 312g dừa bào khô.
– 2g hương va-ni
– 50g chocolate đen (tan chảy)

Thực hiện

– Cho lòng trắng trứng và đường vào tô, Sau đó chưng cách thủy. Khuấy nhẹ nhàng để đường tan. Lưu ý, bạn nên dùng muỗng cán dài để khuấy hỗn hợp
– Khi hỗn hợp hấp cách thủy đạt đến nhiệt độ 120 độ C sẽ đặc lại. Lúc đó cho dừa khô, hương va-ni vào.
– Múc hỗn hợp vào khuôn tròn và cho vào lò nướng. Nướng ở nhiệt độ 350 độ C đến khi dừa ngã màu nâu nhạt. Chờ bánh nguội, nhúng mặt đáy bánh vào chocolate tan chảy rồi để yên khoảng 5 phút. Thưởng thức.

Related posts

Leave a Comment