Bánh mì táo thịt nguội

Bánh mì táo thịt nguội

Xếp bánh mì và lá quế ra đĩa, rưới một ít sốt giấm lên trước khi dùng.

Nguyên liệu:

– 1 ổ bánh mì baguette.
– 1 quả táo đỏ.
– 200g thịt nguội.
– 1 thìa súp giấm balsamic.
– 1/2 thìa cà phê đường.
– 2 thìa cà phê dầu ô-liu..
– 1 thìa súp sốt mayonnaise, lá quế tươi, muối.

Thực hiện:

– Dùng dao sắc cắt bánh mì theo chiều xéo thành những lát bản to, dày khoảng 1-1.5cm. Cho bánh mì vào lò nướng vàng giòn.
– Làm nước sốt giấm: Hòa tan lượng đường, muối trong giấm balsamic và dầu ô-liu.
– Táo để nguyên vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Thịt nguội thái miếng dài vừa ăn.
– Phết một ít sốt mayonnaise lên bánh mì. Xếp táo và thịt nguội xen kẽ lên lát bánh mì.

 

 

Related posts

Leave a Comment