Bánh Mì Vừng

Bánh Mì Vừng

Để món ăn ngon hơn, bạn nên rắc chút bột giòn lên bề mặt phần cá trước khi rán.

Thời gian thực hiện: 10 phút
Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu 

– 10 lát bánh mì sandwich
– 300g cá thác lác.
– 100g vừng trắng
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê đầu hành băm
– 1 thìa cà phê tiêu
– Dầu ăn.

Thực hiện 

– Vừng trắng đem rang vàng. Bánh mì cắt bỏ phần vỏ, thái miếng hình chữ nhật.
– Trộn cá thác lác vào đầu hành trắng, hạt nêm, tiêu cho thật nhuyễn và dẻo.
– Quết phần cá lên bánh mì, sau đó rắc vừng rồi thả vào chảo dầu nóng. rán vàng.
Dọn bánh mì ra đĩa, khi dùng chấm kèm với tương ớt.

 

 

Related posts

Leave a Comment