Bánh Pâté Chaud Kem

Bánh Pâté Chaud Kem

Bạn nên cho bánh vào ngăn mát trước khi nướng.

Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 68.000 VĐ/ 4 phần

Nguyên liệu

– 8 vỏ bánh pâté chaud
– 200g tôm thẻ
– 100g thịt cua
– Rau mùi.
– 1/2 củ cà-rốt
– Muối, tiêu, dầu ăn
– 1 thìa súp sốt mayonnaise
– 1/2 thìa cà phê dầu hào
– 1 thìa cà phê các loại: hành tỏi băm, nước tương, hạt nêm rượu trắng, dầu vừng đen.

Thực hiện

– Vỏ bánh pâté chaud nướng lại cho nóng. Cà-rốt thái hạt lựu, chần sơ. Rau mùi thái nhuyễn. Tôm lột vỏ, rút chỉ đen, băm nhuyễn ướp hành tỏi băm, dầu hào, nước tương, rượu trắng, muối tiêu, hạt nêm, xào chín với dầu ăn.
– Thịt cua ướp dầu vừng đen, hành tỏi băm, muối tiêu, hạt nêm. Đun nóng dầu ăn, đảo thịt cua chín vàng. Cho cà-rốt, rau mùi, sốt mayonnaise vào.
– Trộn đều tôm, cua rồi cho vào giữa bánh pâté chaud.

 

 

Related posts

Leave a Comment