Bánh Pía Cuộn Thịt Thỏ

Bánh Pía Cuộn Thịt Thỏ

Dùng kèm với sốt xí muội.

Nguyên liệu:

– 200gr thịt thỏ..
– 1 xấp bánh pía.
– Ớt chuông xanh, vàng, đỏ mỗi loại 100gr.
– 1 thìa súp hành băm.
– 1 thìa cà phê tỏi băm.
– 2 thìa súp tương xí muội.
– Xà lách, rau thơm.
– Dầu ăn.
– Gia vị: hạt nêm, tương ớt.

Thực hiện:

– Rửa sạch thịt thỏ, thái sợi lớn, ướp với 1/2 lượng hành, tỏi băm.
– Phi thơm phần hành còn lại với dầu, cho thịt vào xào, nêm gia vị.
– Cho xà lách, rau thơm lên bánh pía, xếp thịt, các loại ớt thái sợi vào, cuốn chặt tay.
– Đun nóng dầu, phi thơm lượng tỏi còn lại, cho tương xí muội vào, thêm chút nước, đun 5 phút.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment