Để bún tàu nở vừa và đẹp khi rán bạn cho bùn tàu vào lúc dâu hơi nóng.
Giá: 38.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu:
– 7 vắt bún tàu
– 100g giò sống
– 100g thịt xay
– 10 quả trứng cút.
– 5 con tôm đất
– Dầu ăn
– 1/5 thìa cà phê tiêu.
Thực hiện:
– Thịt xay trộn đều với giò sống, tiêu. Tôm đất rửa, luộc chín, thái hạt lựu 1cm.
– Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, bổ đôi theo chiều dọc.
– Dùng kéo tách mỗi vắt bún tàu thành 3 vắt nhỏ.
– Cho nhân tôm thịt và trứng cút vào vắt bún tàu. Cho vào chảo đầy dầu rán chín phồng. Dùng cùng với tương ớt.