Trang trí với hành lá, tương ớt.
Giá: 45.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 1/2kg bánh ướt.
– 1 quả trứng gà
– 200g bột xù
– 100g cá thác lác xay nhuyễn
– 50g giò sống
– Gia vị: 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu.
– Hành lá tước sợi, tương ớt.
– Dầu ăn.
Thực hiện
– Quết nhuyễn giò sống, cá thác lác với hạt nêm và tiêu.
– Trải bánh ướt ra, cho nhân vào cuốn chặt, nhúng cuốn qua trứng gà, lăn qua bột xù, rán vàng.
Thưởng thức:
Trang trí với hành lá, tương ớt.
Bí quyết:
Rán với lửa nhỏ, cuốn bánh sẽ vàng đều, giòn lâu.