Bí Đút Lò

Bí Đút Lò

Món này dùng nóng rất ngon.

Nguyên liệu:

– 1 quả bí đỏ.
– 200gr thịt xay.
– 1 củ hành tây.
– 100ml sữa tươi.
– 2 thìa súp bột chiên xù.
– 2 thìa súp phô mai bào.
– Rau mùi (ngò) tây.
– 1 thìa súp bơ.
– 2 thìa cà phê bột nêm.
– 1 thìa cà phê tỏi xay.
– 1 thìa súp dầu ăn.

Thực hiện:

– Cắt ngang mặt bí, dùng thìa tròn múc lấy phần ruột, bỏ hạt.
– Thái hạt lựu ruột bí, củ hành tây.
– Rửa sạch rau mùi tây, thái nhuyễn.
– Đun nóng bơ, phi thơm tỏi xay, cho củ hành vào xào.
– Tiếp tục, cho thịt vào xào, sau đó, cho bí, sữa tươi, bột chiên xù, nêm bột nêm vừa ăn.
– Cuối cùng, cho rau mùi tây vào, trộn đều.
– Cho phần nhân vào quả bí đã trụng vừa chín, để vào lò nướng khoảng 10 phút.
– Rắc phô mai lên mặt nhân, nướng lại 1 phút.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment