Bò Tái Trộn Rau Mầm

Bò Tái Trộn Rau Mầm

Rau mầm không chỉ giàu dưỡng chát mà còn là thuốc chữa bệnh làm đẹp da và chống ung thư.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 54.000 VND/ 4 phần

Nguyên liệu:

– 200g thịt bò phi-lê
– 100g rau mầm
– 3/4 củ hành tây
– 4 quả cà chua bi
– 1 thìa súp mù-tạt vàng
– 1 quả chanh
– 1 thìa cà phê đường
– 1/5 thìa cà phê muối
– 3/4 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê tiêu
– Dầu ăn.

Thực hiện:

– Phi-lê bò rửa sạch, để nguyên khối, ướp với hạt nêm, tiêu và ít dầu ăn, để khoàng 15 phút cho thấm gia vị. Cho phi-lê bò vào chảo không dính, rán vàng mặt. Tiếp đến, thái phi-lê bò thành 8 lát đều nhau.
– Rau mâm rửa sạch, để ráo, cho ra 4 phần, xếp kèm mỗi phần gồm 2 lát thịt bò, 1 quả cà chua bi bổ đôi, vài miếng hành tây thái mỏng
– Hòa đều mù-tạt với nước chanh, muối, đường, rưới lên miếng bò trước khi dùng.
Mách bạn:
Bò ngon nhất là khi rán trên lửa to, bên ngoài vàng đều, hơi xém mặt, dùng đũa ấn thấy phần thịt trong vẫn căng mọng để khi cắt ra, thịt bên trong còn hơi tái.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment