Cá chẽm tái

Cá chẽm tái

Dọn với nước tương và wasabi.

Nguyên liệu:

– 200gr phi lê cá chẽm tươi.
– Nước tương nhật.
– Wasabi, tiêu đỏ, tỏi băm, tương ớt..
– Nước đường thắng vàng.
– 2 thìa cà phê dầu ô liu.
– Hành lá, xà lách dún, muối, tiêu, nước cốt chanh.

Thực hiện:

– Ướp cá với muối, tiêu, kho tái hai mặt, xắt miếng vuông.
– Nước sốt: pha nước cốt chanh với nước tương nhật, một chút nước đường thắng, tương ớt, tỏi băm và dầu ô liu.
– Xếp xà lách ra đĩa.
– Rưới nước sốt, rắc tiêu đỏ và hành lá thái nhuyễn.

 

 

Related posts

Leave a Comment