Cá Hồi Lúc Lắc Hạt Điều

Cá Hồi Lúc Lắc Hạt Điều

Dọn cá hồi xào ra đĩa, rắc hạt điệu lên trên, dùng nóng.

Nguyên liệu:

– 100g phi-le cá hồi
– 1 củ hành tây
– Ớt Đà Lạt xanh, đỏ, vàng, mỗi thứ 1/4 quả
– 100g hạt điệu rang
– 1 thìa cà phê tỏi xay
– Bột nêm, muối, dầu ăn
– 1 thìa súp nước dùng

Thực hiện:

– Rửa sạch phi lê cá hồi, thái miếng vuông hình quân cờ
– Ướp cà với chút bột nêm, muối.
– Lột vỏ củ hành tây, cắt miếng vuông vừa ăn
– Rửa ớt Đà Lạt, cắt miếng vuông
– Đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi, cho cá vào xào
– Cá sắp chín, cho hành tây, ớt Đà Lạt vào, thêm chút nước dùng, nêm bột nêm vừa ăn.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment