Cá Lưỡi Trâu Tẩm Trứng

Cá Lưỡi Trâu Tẩm Trứng

Cho cá rán ra đĩa, rưới hành lá phi lên. Khi dùng, dọn kèm với tương ớt.

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 35.000 VND

Nguyên liệu:

-400g cá lưỡi trâu
-2 quả trứng vịt muối
-2 nhánh hành lá
-1 củ hành tím
-Gia vị:
-đường.
-muối
-tiêu
-dầu ăn

Thực hiện:

-Cá lưỡi trâu làm sạch, rửa nước mưới, rửa lại nước lạnh, để ráo. Cắt khúc thánh khúc dài 5cm, ướp với 1 thìa cà phê muối khoảng 5 phút, rán vàng. Hành lá thái nhuyễn, hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn. Trứng vịt muối lược chín, lấy lòng đỏ tán mịn
-Phi thơm hành tím băm với 1 thìa súp dầu ăn, cho trứng muối vào, nêm 1 thìa cà phê đường cho cá đã rán vàng vào, đảo đều
-Đun nóng 2 thìa súp dầu ăn, cho hành lá thái nhuyễn vào phi thơm,

Mách bạn:

Vị trứng bịt muối có độ béo nên bạn tránh sử dụng nhiều dầu trong quá trình chế biến đế món ăn ko bị ngấy. Mất ngon

 

Related posts

Leave a Comment