Cá Sấu Quay

Cá Sấu Quay

Có thể dùng kèm rau củ trộn sốt mayonnaise.

Nguyên liệu:

– 300gr thịt cá sấu.
– 1/2 thìa súp ngũ vị hương.
– 10gr sả xay.
– 5gr ớt xay.
– 1 thìa cà phê tỏi xay..
– 1 thìa súp dầu mè.
– 1 thìa súp mật ong.
– 1 thìa cà phê bột nêm.

Thực hiện:

– Làm sạch thịt cá sấu, để ráo nước.
– Trộn ngũ vị hương, sả, tỏi xay và mật ong thật đều với nhau, nêm thêm bột nêm vừa ăn.
– Sau đó, ướp thịt cá sấu với gia vị vừa trộn, để khoảng 1 giờ cho ngấm đều.
– Xếp thịt vào khay, cho vào lò nướng 30 phút ở nhiệt độ 175 độ C.
– Lấy thịt cá sấu ra, quết dầu mè cho thơm.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts