Cà Tím Cá Mặn Tay Cầm

Cà Tím Cá Mặn Tay Cầm

Để món ăn đẹp, bạn bóc vỏ cà sau khi rán.

Giá: 50.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu:

– 2 quả cá tím
– 120g thịt nạc dăm
– 10g cá mặn
– 3 thìa súp nước dùng gà,
– 30g hành lá
– 20g củ gừng
– 2 thìa cà phê tỏi băm
– 2 thìa súp tương ớt
– 1 thìa cà phê dầu vừng
– Dầu ăn

Thực hiện:

– Cà tím rửa sạch, cắt khúc, rán sơ qua dầu ăn, xếp vao nồi đất. Cá mặn và thịt băm nhuyễn. Hành lá rửa sạch thái nhỏ.
– Phi thơm gừng và tỏi băm với 1/2 thìa súp dầu ăn, cho cá, thịt vào xào cùng với gia vị. Sau đó, cho tất cả vào nồi đất. Thêm nước dùng vào đun với lửa vừa. Khi nước gần cạn là được.

 

 

Related posts

Leave a Comment