Canh Khoai Từ

canh khoai từ

Dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:

– 300gr khoai từ.
– 300gr rau nhút.
– 300gr sườn non.
– 1,5 lít nước.
– 1 thìa súp hạt nêm.,
– 1 thìa súp nước mắm.
– 1/2 thìa súp đường.

Thực hiện:

– Gọt vỏ khoai từ, rửa sạch, dùng dao răng cưa xắn khoanh vừa ăn.
– Nhặt, rửa sạch rau nhút.
– Rửa sườn non, chặt khúc vừa ăn.
– Cho sườn vào nồi, đảo sơ, cho chút nước vào đun sôi, chắt bỏ nước đầu để canh trong.
– Tiếp tục cho nước vào nấu, sườn chín nhừ, cho khoai vào đun thêm 15 phút, nêm hạt nêm, nước mắm, đường.
– Cho rau nhút vào bát, múc nước canh vào.

 

 

Related posts

Leave a Comment