Canh Trứng Bán Nguyệt

Canh Trứng Bán Nguyệt

Khí trời oi bức dùng một ít canh trong bữa cơm sẽ làm dịu bớt cơn nóng lại

Nguyên liệu:

(Phần 1 người ăn)
– 1 trứng gà
– 2-3 miếng thịt jambon
– 1 ít hành
– 1 muỗng canh dầu xà lách
– 1 muỗng cà phê xì dầu
– 1 muỗng cà phê xì dầu.
– 1 muỗng cà phê giấm
– 1 ly nước sôi
– 1 ít đường, muối, dầu mè

Cách làm:

– Bắc nồi lên bếp,cho dầu vào, để nóng rồi tách trứng gà vào, chiên ốp la, đợi đến khi bề mặt trứng chín đến 80% thì gấp đôi lại thành hình bán nguyệt và đổ dầu còn thừa ra
– Sau đó rưới nước tương và giấm lên trên trứng gà rồi đổ 1 ly nước sôi vào, nêm đường, muối, dầu mè và cho vào tô.
– Cuối cùng rắc lên 1 ít hành cắt sợi và jambon thái sợi là được.

 

 

Related posts

Leave a Comment