Dùng nóng hay nguội đều ngon. Nhưng không nên đặt trong tủ lạnh.
Nguyên liệu:
– 4 quả chuối sứ.
– 200gr dừa nạo..
– 2 thìa súp bột rán giòn.
– 1 quả trứng gà.
– 2 thìa súp nước cốt dừa.
– 1 thìa súp đường cát trắng.
– Dầu ăn.
Thực hiện:
– Khuấy tan đường với nước cốt dừa.
– Chuối bóc bỏ vỏ, ướp với hỗn hợp nước cốt dừa và đường, để khoảng 5 phút cho thấm.
– Cho bột rán giòn vào bát, đập trứng gà vào, khuấy tan, rưới lên chuối, trộn đều.
– Rải dừa nạo ra đĩa. Lăn chuối qua dừa rồi rán ngập trong chảo dầu. Đến khi chuối vàng, vớt ra, để ráo.
– Đợi chuối hơi nguội, cắt đôi, bày ra đĩa.
Nguồn: vnnavi