Cơm Hàu Tay Cầm

Cơm Hàu Tay Cầm

Rắc rau mùi lên, dùng nóng.

Nguyên liệu:

– 1,5 bát cơm trắng.
– 50gr dưa cải.
– 1 củ gừng nhỏ.
– 150gr thịt hàu.
– 1 quả trứng gà.
– 1 thìa cà phê tỏi xay.
– Bột nêm, tiêu, dầu ăn, ớt băm, rau mùi tây (ngò), hành tím.

Thực hiện:

– Thái mỏng hành tím.
– Rửa sạch dưa cải, thái nhuyễn.
– Rửa sạch hàu, để ráo, thái nhỏ.
– Gọt vỏ gừng, rửa sạch, thái sợi chỉ.
– Đun nóng dầu, phi thơm tỏi và hành tím, cho dưa cải, trứng, cơm, bột nêm vào đảo đều, cho vào thố.
– Phi thơm tỏi với chút dầu ăn khác, cho thịt hàu vào xào rồi cho vào thố cơm, rắc ớt, tiêu, sau đó đậy nắp, đun thêm vài phút.

THƯỞNG THỨC MÓN NÀY Ở ĐÂU?

Nhà hàng Dòng Thời Gian, Địa chỉ: 104 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP. Hồ Chí Minh, Tel: (08) 8327823

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment