Đuôi Lợn Xào Kim Chi

Đuôi Lợn Xào Kim Chi

Để phần đuôi lợn mềm hơn, bạn cho đuôi lợn đã tẩm ướp vào hầm với ít nước dùng trước khi xào.

Thời gian thực hiện: 180 phút
Giá: 110.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu 

– 600g đuôi lợn
– 300g kim chi
– 2 thìa cà phê tỏi xay
– 1 thìa cà phê gừng băm
– 1/2 thìa cà phê ớt bột
– 2 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê đường
– Hành lá, dầu ăn.

Thực hiện 

– Đuôi lợn chặt miếng vừa ăn, cho vào thố cùng kim chi, thêm đường, hạt nêm, 1 thìa cà phê tỏi xay, 1 ít dầu ăn. Trộn đều, ướp khoảng 2giờ cho thấm gia vị.
– Phi thơm phần gừng và tỏi xay còn lại, ớt bột, cho đuôi lợn vào xào sơ cho săn lại. Trút phần nước tiết ra vào chảo, để lửa nhỏ, nấu chín. Cuối cùng cho kim chi vào xào nhanh tay, nêm hành lá thái nhỏ vào. Dùng nóng với cơm trắng, chấm với tương ớt.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment