Cánh gà nhồi

Cánh Gà Nhồi

Cánh Gà Nhồi Nấm Hương Bạn dùng kéo nhọn tách phần da bám xung quanh xương cánh gà rồi khéo léo bẻ và rút xương ra Thời gian thực hiện: 30 phút Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu  – 1/2kg cánh gà – 5 tai nấm hương – 100g củ năng – 2 tai nấm tuyết – 3 tai mộc nhĩ – 1 thìa súp dầu hào – 2 thìa cà phê hạt nêm – 1 thìa cà phê tiêu – 1 thìa cà phê đường – Một ít…

Thử ngay cách làm món đùi gà hấp cực ngon đãi gia đình nhé

Đùi Gà Hấp

Đùi Gà Hấp Tàu Xì Xào tàu xì với gia vị trước khi cho vào gà sẽ giúp món ăn thơm ngon hơn. Nếu muốn cay hơn, cho ớt băm vào sốt tàu xì. Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu – 4 đúi gà ta – 2 lát gừng, giã nhỏ – 2 thìa cà phê tỏi băm – 2 nhánh hành lá, xé sợi – 1/2 quả ớt sừng, thái sợi – 2 thìa súp giấm đỏ (giấm tiều) – Gia vị: 4 thìa súp tàu xì ngon,…

Chân Gà Sốt Lạc

Chân Gà Sốt Lạc

Trang trí ớt sừng thái sợi, dùng nóng, chấm tương ớt. Nguyên liệu: – 400gr chân gà. – 100gr lạc (đậu phộng). – 1 quả ớt sừng. – 1 thìa cà phê hành băm. – 1 thìa cà phê tỏi băm. – 1 thìa súp tàu xì. – 1 thìa súp tương ớt. – 1 thìa súp cà paste (cà hộp). – 1 thìa súp dầu ăn. Thực hiện: – Làm sạch chân gà, chẻ đôi, bỏ móng. – Luộc chín lạc, vớt ra để ráo. – Đun nóng dầu,…

gà hấp

gà hấp

Gà hấp bí đao muối chanh Khi dùng rắc ruốc lợn lên trên Nguyên liệu: -400g thịt gà -100g giò sống -300g bí đao -1/2 thìa cà phê tiêu – 1/2 thìa súp muối -1/2 củ cà rốt – 50g ruốc(chà bông) lợn -lá chanh Thực hiện: -Bí đao cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, múc thành những viên tròn. Thịt gà xay nhuyễn trộn với giò sống, tiêu, vo viên. -lá chanh vắt lấy nước cốt, rưới lên muối rồi rang. Rắc muối vào cà rốt, bí đao viên giò…

Chân Gà Tàu Xì

Chân Gà Tàu Xì

– Khi hấp, xếp vài lát gừng vào bẹ cải thìa, món ăn sẽ có mùi thơm rất ngon. Giá: 35.000 VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu – 0,5kg chân gà – 0,5kg cải thìa – 50g tàu xì – 1 thìa súp tỏi, ớt xay – 1 thìa cà phê gừng xay – 1 thìa cà phê hạt nêm – 1 thìa súp đường – 1 thìa súp nước tương – 1 thìa súp tương ớt – 1 thìa súp dầu hào – Dầu ăn. Thực hiện – chân gà…

Nấm đông cô nhồi đậu hũ

nấm đông cô nhồi đậu hũ

Bạn là người bị suy gan, hay chức năng tái tạo máu của bạn không tốt, phụ nữ trong và sau thời kì kinh nguyệt, hay những người bị thiếu máu thị lực và thính lực không tốt, mó này sẽ rất tốt cho bạn. Nguyên liệu: – 1 hộp đậu hũ – 7 cái nấm đông cô – 600g thịt ức gà – 100g tôm – 300g rau bina – Một ít hành lá Gia vị: – 1/3 muỗng cà phê muối, nửa quả trứng gà, 1 muỗng canh…

Măng Tây Sốt Thịt Gà

Măng Tây Sốt Thịt Gà

Rưới sốt lên măng, dùng nóng. Nguyên liệu: – 200gr măng tây. – 100gr thịt ức gà. – 1 miếng đậu phụ. – 2 quả ớt. – 2 củ hành tím. – 1 miếng rong biển thái miếng hình chữ nhật vừa. – Tương cà, tương ớt, đường, bột nêm, bột năng, dầu ăn, nước dùng. Thực hiện: – Thái đậu phụ dài 2x5cm. – Thái khúc măng tây. – Ngâm mềm rong biển. – Xếp măng tây lên đậu phụ, dùng rong biển bọc ở giữa lại, lăn qua…

Thịt gà xào

thịt gà xào

Gà Xào Bí Ngòi Dọn món này ra đĩa, dùng ngay Nguyên liệu: – 100g thịt gà (đã qua kiểm dịch) – 1/2 quả bí ngòi vàng, xanh – 1 quả dưa hồng – 1/2 củ hành tây – 3 thìa súp nước dùng – Bột nêm, dầu ăn, tỏi băm Thực hiện: – Rửa sạc thịt gà, thái mỏng, ướp tỏi bột nêm, dầu ăn. Gọt vỏ bí ngòi, thìa miếng dài. Gọt vỏ dưa hồng, thái múi cau. Hành tây cắt múi cam. Đun nóng dầu, phi thơm…

Gà Khô Trộn Đậu

Gà Khô Trộn Đậu

Thịt khô thơm dai Nguyên liệu: – 1 đùi gà khô 50g – Đậu Hà Lan 50g – 5g rượu vàng – 3g muối – 5g bột ngọt – 5g dầu mè – 5g hành – 5g gừng Cách làm: 1. Rửa sạch đùi gà khô, cho vào đĩa, ướp rượu, hàng gừng vào rồi cho đĩa vào nồi hấp 10 phút; gà nguội, gỡ lấy thịt, xé sợi. 2. Đậu Hà Lan thì đem cắt bỏ hai đầu, rửa sạch, xắt sợi rồi cho vào nồi nước sôi trụng…

Gà Nấu Táo Xanh

Gà Nấu Táo Xanh

Bạn nên chọn táo giòn, không bột. Sau khi thái, bạn nên ngâm với muối hoặc chanh để không bị thâm. Thời gian thực hiện: 35 phút Giá: 42.000 VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu – 300g ức gà – 100g cà-rốt – 1 quả táo xanh – 1 thìa súp tương cà – 1 thìa súp hạt nêm – 1/2 thìa cà phê tiêu – 1/2 thìa cà phê đường – 1 thìa cà phê hành tím và tỏi xay – 600ml nước – Muối, dầu ăn, rau mùi. Thực…