Hàu Sốt Patê

Hàu Sốt Patê

Món này dùng nóng với bánh mì, nước tương.

Nguyên liệu:

– 200gr cải thìa.
– 100gr patê gan.
– 150gr thịt hàu.
– 3 nhánh tiêu xanh.
– 1/4 củ hành tây, thái sợi..
– 1/2 củ cà rốt, thái sợi.
– 1 thìa bột ngô.
– 1/2 bát nước dùng.
– Bột nêm, đường, tiêu, dầu ăn, tỏi xay.

Thực hiện

– Rửa sạch cải thìa, chẻ làm 6 nhánh, chần qua nước sôi, xếp ra đĩa.
– Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho hàu, patê, cà rốt, hành tây, tiêu xanh vào đảo đều.
– Cho nước dùng vào, nêm gia vị vừa ăn, cho bột ngô pha loãng vào để tạo độ sánh.
– Rưới sốt patê lên đĩa cải thìa, rắc tiêu.

 

 

Related posts