Kem Dâu Sữa

Kem Dâu Sữa

Khi mua dâu nên chọn những loại quả đỏ thẫm, cuống xanh, không bị dập. Pha chế nguyên liệu có liều lượng hợp lý để kem có vị ngọt thanh, không gắt..

Dùng làm món tráng miệng sau bữa ăn hoặc nhâm nhi vào bữa xế cũng thú vị lắm đấy.

Nguyên liệu:

– kem dâu.
– 10 quả dâu tươi.
– 100ml sữa tươi.
– 2 muỗng sữa kem tươi.
– 1 muỗng súp si-rô. dâu.
– Đá bào.
– Ly thủy tinh.

Thực hiện:

– Rửa sạch máy xay sinh tố cho kem tươi sữa vào si-rô, đá bào vào xay cho đến khi có một hỗn hợp đặc mịn.
– Dâu cắt đôi hoặc thái lát.
– Dùng muỗng múc kem thành từng viên tròn cho vào ly.
– Thêm chút sữa tươi vào trang trí các lát dâu xung quanh.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment