Lê Hầm Rượu Nhúng Sô-Cô-La

Lê Hầm Rượu Nhúng Sô-Cô-La

Nhúng lê đã nấu vào sô-cô-la, lấy ra, để trong ngăn mát khoảng 5 phút, dùng lạnh.

Nguyên liệu:

– 4 quả lê.
– 1/2 chai rượu vang trắng.
– 100gr đường cát.
– 10gr quế.
– 2gr đinh hương.
– 5gr lá bạc hà.
– 100gr sô-cô-la không đường.

Thực hiện:

– Gọt vỏ lê, giữ lại cuống cho đẹp.
– Đổ rượu vang trắng, đường cát, quế, đinh hương, bạc hà vào nồi i-nox.
– Cho tiếp lê đã gọt vỏ vào, nấu khoảng 45 phút, lấy ra.
– Đun sôi nước, cho sô-cô-la vào nồi i-nox nhỏ, đặt vào nồi nước đang sôi, đánh cách thủy với nhiệt độ vừa phải.

 

 

 

Related posts

Leave a Comment