Mì Căn Nướng Lá Lốt

Mì Căn Nướng Lá Lốt

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 35.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu

– 4 miếng mì căn
– 50g lá lốt
– Dầu ăn
– Dầu vừng
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê đường
– 1 thìa cà phê nước tương.
– 1 thìa cà phê sả xay
– 1/2 thìa cà phê tiêu
– 1/3 thìa cà phê muối
– 1/4 thìa cà phê bột nghệ.

Thực hiện

– Mì căn xé nhỏ, ướp sả xay, muối, tiêu, hạt nêm, đường, nước tương, dầu vừng và bột nghệ.
– Lá lốt rửa sạch từng lá, trải trên mặt phẳng cho mì căn vào giữa cuộn lại rồi đem nướng. thỉnh thoảng quết chút dầu ăn lên để không bị khô. Dầu nóng.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts