Mướp Đắng Ngũ Sắc

Mướp Đắng Ngũ Sắc

– Trong 100g mướp đắng chỉ có 0,9g chất đạm, 0,1g chất béo, giúp giảm cân. Bạn có thể dùng tứ 2-3 quả/ ngày.

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 25.000 VNĐ/ 4 phần/

Nguyên liệu

– 2 quả mướp đắng
– 1 củ cà-rốt
– 1 củ khoai tây
– 1 củ dền
– 2 miếng đậu phụ
– 100g đậu cô-ve
– Hành lá
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– 1/2 thìa cà phê muối
– 300ml nước.

Thực hiện

– Mướp đắng rửa sạch, để ráo, bỏ ruột. Hành lá thái khúc. Khoai tây cà-rốt, củ dền gọt vỏ, thái hạt lựu. Đậu cô-ve thái hạt lựu. Khoai tây, cà-rốt, củ dền, đậu cô-ve hấp sơ.
– Trộn đều hỗn hợp rau củ, đậu phụ hành lá, nêm hạt nêm và muối. Tiếp đến nhồi hỗn hợp vào mướp đắng. Đun sôi nước, cho mướp đắng vào luộc sơ là được.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment