Rau củ hỗn hợp rán giòn

Rau củ hỗn hợp rán giòn

Cho rau củ ra đĩa, dùng kèm với tương cà.

Nguyên liệu:

– 50g nấm rơm búp.
– 50g cà tím.
– 50g bí ngòi.
– 50g cà rốt..
– 50g bông cải.
– 50g ngô non.
– 100g bột mì.
– 50g bột ngô.
– Nước lạnh, dầu ăn, hạt nêm, tương cà.

Thực hiện:

– Nấm rơm cắt gốc, rửa sạch. Cà tím, bí ngòi, cà rốt thái khoanh. Bông cải tách miếng, ngâm nước muối pha loãng. Ngô non rửa sạch.
– Trộn bột mì, bột ngô, 1 thìa cà phê hạt nêm với nước lạnh thành hỗn hợp sền sệt.
– Nhúng rau củ vào bột, thả vào chảo dầu nóng rán vàng, vớt ra để ráo dầu.

 

Related posts

Leave a Comment