Rau Củ Trộn Tương

Rau Củ Trộn Tương

Xếp tôm lên rau củ, dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:

– 300gr bông cải xanh.
– 1 củ cà rốt.
– 50gr ngô (bắp) non.
– 50gr đậu Hà Lan.
– 50gr nấm rơm.
– 150gr tôm.
– 1 thìa súp tỏi xay..
– 1 thìa súp tương hạt.
– 1 thìa súp giấm.
– Bột nêm, dầu ăn, đường.

Thực hiện:

– Tách bông cải, rửa sạch.
– Cắt khoanh cà rốt.
– Ngâm nấm rơm với nước muối loãng, rửa sạch, cắt đôi.
– Cắt bớt râu và chân tôm, hấp chín.
– Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho tương hạt vào, nêm bột nêm, đường, giấm, để nguội.
– Trụng chín bông cải, cà rốt, ngô non, đậu Hà Lan, nấm rơm, trộn đều với sốt tương hạt.

 

 

Related posts

Leave a Comment