Salad Hạt Hướng Dương

Salad Hạt Hướng Dương

Dùng với nước mắm chua ngọt.

Nguyên liệu:

– 50gr hạt hướng dương.
– 200gr xà lách.
– 100gr thịt gà.
– 1 quả ớt Đà Lạt vàng.
– 5 củ hành tím.
– 3 củ cải đỏ.
– 5 quả cà chua bi.
– 2 thìa súp giấm..
– 1 thìa súp đường.
– 1 thìa cà phê bột nêm.
– 1 thìa súp dầu salad.

Thực hiện:

– Rang chín hạt hướng dương, tách vỏ, hạt.
– Rửa thịt gà, luộc chín, xé nhỏ.
– Rửa ớt Đà Lạt, bỏ hạt, thái hạt lựu.
– Thái mỏng hành tím, củ cải đỏ.
– Rửa xà lách, ngâm nước muối, cắt ngắn.
– Bổ đôi cà chua bi.
– Hòa tan giấm, đường, bột nêm, dầu salad.
– Cho hỗn hợp trộn salad vào bát, rưới dầu giấm, trộn đều.

 

 

Related posts

Leave a Comment