Salad nui trộn

Salad nui trộn

Khi cho cá vào thố, bạn nên trộn đều và nhẹ tay để cá không bị nát, món ăn mất ngon

Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 38.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu 

– 1 quả cà chua
– 100g nui.
– 100g ớt Đà Lạt,
– 150 phi-lê cá lóc
– 1 nhánh cần tây
– 1/2 của hành tây, rau mùi
– Sốt: 2 thìa súp dầu ô-liu, 2 thìa súp dnước cốt chanh, 1/3 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa súp sốt mayonaise

Thực hiện 

– Nui luộc chín để ráo, rưới 1 thìa súp dầu ô-liu, ớt Đà Lạt thái miếng. Cần tây thái khúc, hành tây thái mỏng. Cho tất cả váo thố. Phi-lê cá lóc thái miếng, hấp chín. Rau mùi thái nhỏ.
– Hòa tan các nguyên liệu làm sốt, rưới vào thố rồi trộn đều. Sau cùngcho cá và rau mùi vào.

 

 

Related posts

Leave a Comment