Salad Phô Mai Dê

Salad Phô Mai Dê

Dùng ngay, khi ăn trộn đều.

Nguyên liệu:

– 100gr phô mai dê.
– 6 khoanh bánh mì.
– 30gr bí ngòi xanh.
– 30gr cà chua.
– 1/2 trái bắp Mỹ luộc.
– 5gr rau mùi tây thái nhỏ.
– 1 thìa cà phê muối tiêu.
– 10gr bơ lạt.
– 1 lá xà lách nhỏ.

Thực hiện:

– Thái hạt lựu cà chua, bí ngòi.
– Bắp tách lấy hạt.
– Đun sôi nước, cho bí ngòi, cà chua, bắp vào luộc chín, vớt ra, giữ lạnh.
– Nướng bánh mì với bơ.
– Thái lát phô mai, xếp xen kẽ với bánh mì, đút vào lò đến khi phơ mai vàng thơm, lấy ra.
– Trộn cà chua, bắp, bí ngòi, mùi tây với muối tiêu, để quanh dĩa.
– Trang trí thêm xà lách..

 

 

Related posts