Súp Cà Kiểu Tây Ban Nha

Súp Cà Kiểu Tây Ban Nha

Súp dùng nóng, thêm cần tây thái khúc, tiêu, dọn kèm bánh mì rán.

Nguyên liệu:

– 4 quả cà chua to.
– 1 quả ớt chuông đỏ, 2 tép tỏi.
– 1/2 thìa súp lá thơm khô.
– 1 thìa súp nước cốt chanh.
– 3 bát nước dùng bò.
– 1 củ hành tây.
– 1/3 bát dầu ô-liu.
– 2 thìa cà phê hạt nêm.
– 1 thìa cà phê đường..
– 2 lát bánh mì sandwich.
– 100g cần tây, tiêu, dầu ăn.

Thực hiện:

– Cà chua cắt ngang, bỏ hạt. Ớt chuông bỏ hạt và cuống. Hàng tây bóc vỏ, thái miếng. Cho cà chua, ớt chuông, hành tây, tỏi, nước dùng bỏ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn mịn.
– Đun nóng dầu ô-liu, cho hỗn hộp vừa xay vào nấu sôi. Thêm lá thơm khô, nước cốt chanh, nêm hạt nêm, đường vừa ăn.
– Bánh mì sandwich thái nhỏ, cho vào chảo dầu nóng rán vàng giòn.

 

 

Related posts

Leave a Comment