Súp cam

Súp cam

Dùng kèm với bánh mì.

Nguyên liệu:

– 1 củ hành tây, băm sơ.
– 1 tép tỏi, đập nát..
– 1 nhánh rau thơm.
– 750gr bí đỏ, gọt vỏ, bỏ hạt.
– 3 tách súp nước gà.
– 1 tách nước cốt cam.
– 500gr khoai lang nghê, gọt vỏ, băm sơ.

Thực hiện:

– Cho chung vật liệu kể trên vào nồi, nấu sôi, đậy vung từ 15-20 phút, xem rau củ mềm là được, sau đó vớt vỏ nhánh rau thơm.
– Kế đến, xay từng mẻ súp bằng máy xay cho nhuyễn.
– Sau đó, hâm lại cho nóng rồi múc ra đĩa sâu lòng và rắc tiêu vừa ăn.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment