Súp hoa thiên lý

Súp hoa thiên lý

Rắc ít tiêu, thêm dầu vừng khi dùng.

Nguyên liệu:

– 1 tô nước dùng gà.
– 2 quả trứng gà.
– 5 cây thanh cua kani.
– 100g hoa thiên lý.
– Hạt nêm, đường.
– 1/2 thìa cà phê dầu vừng.
– 1 thìa súp bột ngô, tiêu.

Thực hiện:

– Hoa thiên lý tách từng đóa, chần sơ qua nước sôi, để ráo.
– Đun sôi nước dùng, nêm hạt nêm, đường. Thêm bột ngô hòa tan với nước vào tạo độ sánh. Đánh tan trứng, rưới vào tạo vân. Thêm thanh cua thái miếng hoa thiên lý.

 

 

Related posts

Leave a Comment