Sushi chà bông cá

Sushi chà bông cá

Món này dùng kèm nước tương.

Thực hiện:

– 300g gạo Nhật.
– 4 lá rong biển.
– 1 củ cà rốt.
– 1 quả dưa chuột.
– 50g chà bông cá..
– 1 thìa súp sốt mayonnaise.
– 1 thìa súp vừng rang vàng, muối, nước tương.

Thực hiện:

– Gạo Nhật vo sạch, thêm chút muối, nấu thành cơm. Cà rốt bào vỏ, luộc chín, thái que. Dưa chuột bỏ ruột, thái que.
– Trải lá rong biển biển lên mặt phẳng, cho cơm lên, dàn nhiều thành lớp mỏng, phết một ít sốt mayonnaise, rắc vừng rang, cho thanh dưa chuột và thanh cà rốt vào cùng với chà bông cá. Cuộn thật chặt và đều tay, sau đó thái thành từng khoanh vừa ăn.

 

 

Related posts

Leave a Comment