Lấy đĩa trái cây ra để nguội rồi cho vào tủ lạnh. Món này dùng lạnh sẽ hấp dẫn hơn.
Nguyên liệu:
– 1 quả cam vàng
– 1 quả kiwi
– 10 quả nho Mỹ.
– 1 quả táo đỏ
– 1 thìa súp quả cam thái nhuyễn
– 1 thìa súp nước cốt chanh
– 2 thìa súp mật ong
Thực hiện:
– Lột vỏ cam, gọt bỏ lớp vỏ lụa bên ngoài, cắt từng múi.
– Rửa sạch táo, cắt múi cau nhỏ.
– Gọt sạch quả kiwi, cắt khoanh tròn vừa ăn.
– Rửa sạch nho để ráo nước, cắt khoanh vừa ăn, lấy bỏ hạt.
– Xếp cam, kiwi, táo, nho ra đĩa, cho mật ong lên trên, rắc vỏ cam và nước cốt chanh lên, cho vào lò nướng 10 phút.