Trứng Đúc Nấm Rơm

Trứng Đúc Nấm Rơm

Dọn kèm nước tương, dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:

– 100gr nấm rơm./
– 2 quả trứng.
– 1 củ hành tím thái nhỏ.
– 1/2 thìa cà phê tỏi băm.
– Nước mắm, muối, tiêu, đường, dầu ăn.
– Xà lách và cà chua bi.

Thực hiện:

– Nấm rơm cắt bỏ chân, cạo sạch phần đen, ngâm nước muối, xả sạch, để ráo.
– Đập trứng vào tô, đánh trứng với 1/4 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê dường. 1/2 thìa cà phê nước mắm ngon và 1/2 thìa cà phê tiêu.
– Phi thơm tỏi và hành tím, cho nấm vào, đổ trứng vào, dùng đũa khuấy ở giữa.
– Bày ra đĩa với xà lách và cà chua bi.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment