Vẹm Xanh Đút Lò Với Thịt Muối

Vẹm Xanh Đút Lò Với Thịt Muối

Sốt worcestershire là loải sốt để ướp những món barbecue, có bán tại các siêu thị.

Thời gian thực hiện: 7 phút
Giá: 80.000 VNĐ/ 4 phần.

Nguyên liệu

– 5g thịt muối
– 5 con vẹm xanh
– 1/2 củ hành tây
– 415ml sốt worcestershire.

Thực hiện

– Vẹm cạy vỏ. Hành tây băm nhỏ, xào thơm. Thịt muối thái hạt lựu, xào săn. Trộn đều hành tây, thịt muối với sốt worcestershire.
– Đắp hỗn hợp lên trên vẹm rồi cho vào lò nướng khoảng 3 phút.
Xếp vẹm ra đĩa. Dùng nóng.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts