Xà Lách Khoai Thập Cẩm

Xà Lách Khoai Thập Cẩm

Khi ăn, trộn đều hỗn hợp.

Nguyên liệu:

– 100gr khoai tây.
– 100gr khoai mỡ.
– 100gr khoai từ..
– 100gr khoai lang.
– 100gr khoai môn.
– 1 củ hành tây nhỏ.
– 100gr xà lách xoăn.
– 100gr cà chua bi.
– 100gr chả cua.
– 3 thìa súp giấm.
– 2 thìa súp đường.

Thực hiện:

– Gọt vỏ các loại khoai rửa sạch, hấp chín.
– Dùng dao răng cưa thái miếng vuông lớn.
– Thái khúc chả cua.
– Rửa cà chua bi, thái múi cau.
– Thái khoanh mỏng hành tây.
– Hòa tan giấm, đường.
– Rửa xà lách, thái khúc, xếp vào đĩa.
– Cho tất cả khoai, cà chua, hành tây, chả cua lên rau, rưới giấm đường.

 

 

Related posts

Leave a Comment