Xiên thập cẩm nhúng sa tế

Xiên thập cẩm nhúng sa tế

Dọn kèm ớt sừng thái lát, xà-lách xoong và ớt sa tế.

Nguyên liệu:
– 150g thanh cua.
– 150g đậu phụ hải sản..
– 150g chả mực.
– 1 thìa súp sa tế.
– Xà-lách xoong, ớt khô.
– 1/2 lít nước dùng, bột năng, đường, hạt nêm MAGGI 3 ngọt(thịt heo).
Thực hiện:
– Thanh cua thái khúc. Chả mực thái khoanh. Đậu phụ hải sản thái miếng vuông.
– Đun sôi nước dùng, cho hạt nêm MAGGI 3 ngọt, đường, ớt khô, sa tế vào, thêm bột năng tạo độ sánh. Xiên đậu phụ, chả mực, thánh cua vào que, thả vào nồi nước dùng đun sôi 3 phút.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment