Nấm rơm là loại nấm cho cơ thể một lượng lớn các chất cần thiết, bắp cải ăn vào ngoài các vitamin có tù rau xanh bắp cải còn cung cấp các chất xơ cũng rất cần thiết cho cơ thể.
Nguyên liệu:
– 100g nấm rơm
– 300g cải bắp
– Muối, xì dầu, bột ngọt, dầu mè, đường trắng
Cách làm:
– Rửa sạch bắp cải rồi cắt thành miếng.
– Cho dầu vào chảo cho bắp cải vào xào một lát.
– Tiếp tục nêm muối, bột ngọt, và xào một lát rồi múc ra dĩa.
– Cho dầu vào chảo, cho nấm rơm vào xào sơ, nêm bột ngọt, xì dầu vào xào chín.
Nguồn: vnnavi