Lẩu Giấy

Lẩu Giấy

Bạn có thể mua bột cá Nhật: 60.000 đồng/100g, rượu sake: 89.000 đồng/chai, tương Nhật: 128.000 đồng/chai tại Tokyo Shop, 15A8 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM, ĐT:(08) 3822 7632.

Tại nhà hàng Shabu Sushi có bán giấy làm lẩu giá 20.000 đồng/ miếng.

Nguyên liệu

– 80g cải thảo
– 30g tần ô
– 25g nấm kim châm
– 2 tai nấm đông cô
– 10g nấm cua.
– 3 khoanh cà-rốt
– 3 miếng đậu phụ
– 15g boa-rô
– 2 con tôm
– 2 con sò điệp
– 2 con mực
4 con nghêu
– 3 miếng chả xoắn
– 3 thìa súp nước chấm ponzu
– Nước lẩu: 500ml nước, 1 thìa cà phê bột cá Nhật, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê tương Nhật, 1 thìa cà phê rượu sake.

Thực hiện:

– Xếp rau củ và hải sản lên giấy đã tạo cuộn hình phễu thành nồi lẫu đặt sẵn trên bếp.
– Sau đó đun sôi nước lẫu đã hòa tan với gia vị rồi trút lên.
– Dùng nóng với nước chấm ponzu.

Nguồn: vnnavi

 

 

Related posts

Leave a Comment