Kem Trái Cây Phô-Mai

Kem Trái Cây Phô-Mai

Trái cây khô có quanh năm nên bạn có thể dùng nguyên liệu này để chế biến nhiều món tráng miệng độc đáo đãi người thân và bạn bè.., Thời gian thực hiện: 40 phút Giá: 88.000 VND/ 4 phần Nguyên liệu: – 100g mơ khô – 100g mận khô – 100g chà là khô – 50g đu đủ khô – 50g dứa khô – 100g đường – 100g phô-mai mascarpone – 2 quả cam sành – 1 quả táo tươi – 1 thanh quế – 8 hạt hạnh nhân…

Kem trà xanh

Kem trà xanh

Kem trà xanh Múc kem ra đĩa, trang trí với lá trà xanh, dâu tây.. Nguyên liệu: – 4 lòng đỏ trứng gà. – 250ml sữa tươi. – 250ml kem sữa tươi. – 150g đường. – 2 thìa cà phê bột trà xanh. – 50ml nước nóng, dâu tây và lá trà xanh để trang trí. Thực hiện: – Cho đường vào trứng, đánh từ từ cho trứng chuyển sang màu kem nhạt. – Cho trứng vào nồi, đun lửa nhỏ. Cho sữa vào khuấy đều tay đến khi hỗn…

Kem Thuyền Hoa

Kem Thuyền Hoa

Là loại kem rất ngon có vị ngọt và béo.. Nguyên liệu: – Kem các loại. – 1/2 trái dứa. – Siro. – Kem sữa tươi. – Trái dâu tây. – Nho. – Lá dứa. – 1 chiếc ô nhỏ. Thực hiện: – Dùng 1/2 trái dứa, lấy 2/3 ruột, cho kem vào trong. – Trang trí một chút trái nho, dâu tây, dù, sữa đặc và siro. – Khi dọn ra đặt trên đĩa bằng. (sưu tầm) Nguồn: vnnavi  

Kem sữa chua

Kem sữa chua

Kem sữa chua hương dâu. Múc kem ra ly trang trí với chocolate, vài lát dâu tây và lá bạc hà. Nguyên liệu: – 4 hũ sữa chua vinamilk có đường. – 250ml kem tươi. – 300g dâu các loại đông lạnh (việt quất blueberry, phúc bồn tử raspberry, dâu tây). – 200g đường, chocolate và lá bạc hà để trang trí. Thực hiện: – Dâu các loại rã đông, cho đường vào nấu 15 phút đến khi chín mềm, để nguội, xay nhuyễn. – Đánh kem nổi đặc, cho…

Kem Nho

Kem Nho

Món kem này dễ làm, ăn rất ngon, lạ miệng.. Nguyên liệu: – 1/2kg nho tươi – 2 quả chanh – 150g đường – 100ml nước – 200ml kem tươi – Một ít kẹo màu Cách làm: Bóc sạch vỏ nho, thái nhỏ, gọt vỏ chanh, thái sợi nhuyễn, phần ruột chanh vắt nước cốt. Đun sôi đường với nước khoảng 5 phút. Cho nước cốt chanh, vỏ chanh vào, giữ lạnh. Cho hỗn hợp nước cốt chanh vào máy đánh kem, đánh trong 12 phút. Tiếp đến cho kem…

Kem Kiwi

Kem Kiwi

Múc kem ra đĩa, trang trí vài lát kiwi, dâu tây, lá bạc hà.. Nguyên liệu: – 6 quả kiwi xanh. – 1 quả chanh vắt lấy nước, vỏ bào nhỏ. – 200g đường, 200ml nước. – Kiwi, dâu tây, lá bạc hà để trang trí. Thực hiện: – Cho đường và nước vào nồi, nấu tan trong 10 phút, để nguội, giữa lạnh. Kiwi gọt vỏ, thái miếng nhỏ cho vào máy xay sinh tố, thêm nước đường, nước cốt chanh, xay nhuyễn. Cho vỏ chanh vào trộn đều.…

Kem đá tuyết trà xanh

Kem đá tuyết trà xanh

Nếu thích ngọt hơn, bạn có thể thay thế đậu đỏ bằng chè đậu đỏ(có thể mua loại chế biến sẵn). Ngoài ra bạn có thể dùng thêm các loại đậu khác như đậu xanh, đậu ngự, đậu trắng,…. Giá: 60.000VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu:   – 2g bột trà xanh. – 50g đậu đỏ. – 50g kem tươi. – 20ml nước sôi để nguội. – 20ml sữa đặc. – Vài viên đá tinh khiết Thực hiện:  – Hòa tan bột trà xanh với nước cho vào máy xay sinh…

Kem Dâu Sữa

Kem Dâu Sữa

Khi mua dâu nên chọn những loại quả đỏ thẫm, cuống xanh, không bị dập. Pha chế nguyên liệu có liều lượng hợp lý để kem có vị ngọt thanh, không gắt.. Dùng làm món tráng miệng sau bữa ăn hoặc nhâm nhi vào bữa xế cũng thú vị lắm đấy. Nguyên liệu: – kem dâu. – 10 quả dâu tươi. – 100ml sữa tươi. – 2 muỗng sữa kem tươi. – 1 muỗng súp si-rô. dâu. – Đá bào. – Ly thủy tinh. Thực hiện: – Rửa sạch máy…

Kem chuối

Kem chuối

Dùng lạnh.. Nguyên liệu: – 10 quả chuối sứ chín. – 300gr dừa nạo trắng. – 1/2 củ cà rốt. – 10 bao ni lông. – 10 que tre. – Muối, đường cát và bột năng. Thực hiện: – Cà rốt gọt vỏ, thái sợi nhuyễn. – Vắt 250gr dừa nạo với 1 bát nước để lấy nước cốt. – Thắng nước cốt dừa trên lửa nhỏ, nêm 1/4 thìa cà phê muối, 2 thìa súp đường và 1 thìa cà phê bột năng pha loãng để tạo độ sánh.…

Kem Chiếc Thuyền

Kem Chiếc Thuyền

Trong khí trời oi bức, thưởng thức một ly kem tươi mát cùng gia đình và bạn bè. Nguyên liệu: – 1 vắt kem va-ni – 1 vắt kem dâu – 1 vắt kem xoài – 1 quả chuối già chín – 2 quả dâu tây – 1 quả cherry xanh – 2 lá thơm nhỏ. Thực hiện: – Chọn chiếc đĩa hình oval, xếp 3 vắt kem dọc theo chiều dài đĩa. – Dâu tây chọn quả to, tròn đều, dùng dao nhọn chia quả dâu làm 3 múi,…