Bánh tráng trộn – món ăn vặt đi cùng năm tháng

Chắc hẳn trong cuộc đời sinh viên chúng ta đã ít nhất một lần thưởng thức món bánh tráng trộn mỗi khi tan trường về. Nhưng đa số chúng ta chỉ cảm nhận vị ngon của nó thôi mà ít ai biết được sự đặc biệt lại nằm trong phần nước trộn của món bánh đó.

Đây được coi như là một món quà vặt mà nhiều người biết đến bởi món ăn rất ngon mà lại có giá bình dân. Nước sốt của món bánh tráng trộn này chính là phần chủ đạo cho món ăn.

Làm sao để có phần nuớc sốt ngon nhất?

Đối với món bánh tráng trộn thì tất cả các nguyên liệu khác đều đã được chuẩn bị sẵn, chúng ta chỉ cần làm phần nước sốt mà thôi. Nguyên liệu bao gồm:

– Xì dầu khoảng 15ml

– Đường trắng 1.5 muỗng cà phê

– Nước sốt me, đậu phộng, giấm

– Ớt, sa tế

Nguyên liệu này rất dễ kiếm ở bất cứ nơi nào chúng ta sinh sống.

Cách thức tiến hành  như sau: chúng ta tiến hành cho xì dầu, giấm, đường theo tỷ lệ như trên vào một chiếc bát to khuấy đều để hỗn hợp tan, hoà quyện với nhau. Sau đó chúng ta cho nước sốt me, đậu phộng đã giã nhỏ, ớt sa tế vào và trộn đều lên, nêm thử xem hỗn hợp đã chuẩn vị chưa như vậy là chúng ta đã thực hiện xong rồi đó.

Thưởng thức món bánh tráng trộn khi nào thích hợp nhất?

Mùa hè chính là thời điểm thích hợp nhất để chúng ta thưởng thức món ăn dân dã này. Trong một buổi chiều mát mẻ, cùng ngồi la cà với đám bạn bên một quán vỉa hè và nhâm nhi món bánh tráng trộn thật thú vị làm sao.

Nếu như bạn chưa từng ăn món bánh tráng trộn này thì sau khi đọc được bài viết này hãy thử thưởng thức ngay để không bỏ phí một món ăn hấp dẫn nhé. Món ăn sẽ giúp chúng ta gợi nhớ lại những kỉ niệm của thời tuổi trẻ đã qua.

Bạn có thể đặt hàng món bánh tráng trộn này tại link sau https://banhtrangnhubinh.com/collections/banh-trang-tron/

Nếu như bạn có hứng thú với các bánh tráng Tây Ninh khác thì có thể tham khảo thêm thông tin tại ĐÂY: https://banhtrangnhubinh.com/

HOTLINE – 091 222 02 01

  • Cơ sở: Tổ 8, ấp Phước Dân, xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh
  • Văn phòng: 34 Lưu Chí Hiếu, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Related posts

Leave a Comment