Món ăn có vị chua, độ giòn của cải con. Đơn giản và dễ thực hiện. Có thể dùng như một món khai vị.
Nguyên liệu:
– 250gr tim lợn.
– 300gr cải con.
– 100gr cà chua bi.
– 1/2 củ hành tây..
– 100gr ớt chuông xanh, đỏ, vàng.
– 2 thìa súp giấm.
– 1 thìa súp đường.
– 1 thìa súp bột nêm.
– 1/2 thìa cà phê tiêu, dầu ăn.
Thực hiện:
– Rửa sạch cải con, để ráo nước.
– Rửa sạch ớt chuông, hành tây, thái hạt lựu.
– Rửa sạch cà chua bi, bổ đôi.
– Đun sôi nước, cho tim vào luộc chín, vớt ra để nguội, thái hạt lựu lớn.
– Cho giấm ra bát, cho dầu ăn, đường, tiêu, bột nêm vào.
– Xếp cải con ra đĩa, cho cà, ớt, hành tây lên, rưới nước sốt, cho tim lên trên.