Cải Con Trộn Tim

Cải Con Trộn Tim

Món ăn có vị chua, độ giòn của cải con. Đơn giản và dễ thực hiện. Có thể dùng như một món khai vị.

Nguyên liệu:

– 250gr tim lợn.
– 300gr cải con.
– 100gr cà chua bi.
– 1/2 củ hành tây..
– 100gr ớt chuông xanh, đỏ, vàng.
– 2 thìa súp giấm.
– 1 thìa súp đường.
– 1 thìa súp bột nêm.
– 1/2 thìa cà phê tiêu, dầu ăn.

Thực hiện:

– Rửa sạch cải con, để ráo nước.
– Rửa sạch ớt chuông, hành tây, thái hạt lựu.
– Rửa sạch cà chua bi, bổ đôi.
– Đun sôi nước, cho tim vào luộc chín, vớt ra để nguội, thái hạt lựu lớn.
– Cho giấm ra bát, cho dầu ăn, đường, tiêu, bột nêm vào.
– Xếp cải con ra đĩa, cho cà, ớt, hành tây lên, rưới nước sốt, cho tim lên trên.

 

 

Related posts

Leave a Comment