Dọn couscous với lá quế thái nhỏ, cà chua, ô-liu trộn phô-mai và sốt giấm bí đỏ.
Nguyên liệu:
– 200g gạo couscous.
– 50g quả ô-liu đen.
– 100g cà chua bi.
– 30g phô-mai sợi.
– 70g bí đỏ.
– 1/4 bát giấm.
– 2 thìa cà phê đường.
– 1/5 thìa cà phê muối.
– 2 thìa cà phê dầu ô-liu.
– 1/5 thìa cà phê lá thơm khô rang vàng.
– 1/5 thìa cà phê muối.
– 1 ít lá quế tươi.
Thực hiện:
– Cho gạo couscous vào xửng hấp chín. Rưới 1 thìa cà phê dầu ô-liu và muối vào, trộn đều cho tơi xốp. Cà chua bi và quả ô-liu đen thái khoanh, cho vào tô nhỏ, thêm phô-mai sợi vào trộn đều.
– Hấp chín bí đỏ, xay mịn với giấm, đường, muối, 1 thìa cà phê dầu ô-liu, thêm lá thơm khô vào trộn đều.
Nguồn: vnnavi