Múc củ năng hầm ra bát, rắc rau mùi, tiêu, dùng với cơm.
Nguyên liệu:
– 50gr sò khô.
– 200gr củ năng.
– 20gr kỷ tử.
– 1 quả ngô (bắp) Mỹ.
– 2 cái chân gà.
– 1,5 lít nước dùng.
– 1 thìa súp hạt nêm.
– 1/4 thìa cà phê tiêu.
– 1 thìa cà phê đường.
– Rau mùi.
Thực hiện:
– Ngâm sò với nước sôi cho mềm.
– Thái khoanh dày ngô Mỹ.
– Gọt vỏ củ năng.
– Thái nhỏ rau mùi.
– Rửa chân gà, chặt đôi.
– Đun sôi nước dùng, cho chân gà, sò khô vào hầm, nêm hạt nêm, đường vừa ăn.
– Tiếp tục đun trên lửa nhỏ, vớt bọt, nếm lại vừa ăn.
Nguồn: vnnavi